Huawei TE30 จิ๋วแต่แจ๋ว

Huawei te30 จิ๋วแต่แจ๋ว

ตามสไตล์ของ Huawei ที่มักจะเปิดตัวสินค้าหลังจากยี่ห้ออื่น ๆ แต่จะแอบเก็บเล็กผสมน้อยคุณสมบัติของยี่ห้ออื่น ๆ ที่คิดว่ามีประโยชน์มา ใส่ไว้ในตัวอุปกรณ์ของตนเอง จนทำให้เวลามีการเปิดตัวสินค้าแต่ละตัว มักจะทำให้ผู้ใช้หรือคู่แข่งรู้สึกแปลกใจไปตาม ๆ กัน โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัว Huawei TE30 ในประเทศไทย

Huawei-TE30

โดยอุปกรณ์ Video Conference หรืออุปกรณ์ประชุมทางไกลรุ่น Huawei TE30 มีคุณสมบัติที่ทำให้เจ้าตลาดหลายเจ้าถึงกับอึ้งไปได้เหมือนกัน เนื่องจากคุณสมบัติที่เปิดตัวออกมา ถือว่าไม่แพ้เจ้าตลาดอย่าง Polycom หรือ Cisco ซึ่งจากที่ได้มีการทดสอบ และสาธิตการใช้งานกันแล้วนั้น ทาง ConferenceEasy ก็ขอยกนิ้วให้กับความสามารถเฉพาะตัวและขนาดที่ถือได้ว่าเล็กที่สุดในตลาดก็เป็นได้

คุณสมบัติที่มีมาประกอบด้วย

ย้อนยุคแต่ดูดี (build-in Camera in codec)

ด้วยการออกแบบที่ Polycom เคยใช้ในตระกูล VSX Series ที่เป็นการรวมกล้องและชุดเข้ารหัสภาพเสียง (Codec) เข้าด้วยกันแต่ปัจจุบันเลิกใช้แล้วในรุ่นปัจจุบัน ซึ่ง TE30 ได้ใช้ Concept ดังกล่าวในการออกแบบ แต่สามารถลดขนาดลงได้เล็กอย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งทำให้ติดตั้งได้ง่าย และประหยัดพื้นที่ รวมถึงในชุดยังแถมขายึดติดได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงต่อไปคือเรื่องของความร้อนที่ควรจะเลือกติดตั้งในตำแหน่งที่มีการระบายอากาศได้ดี เพื่อยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์

Huawei

Voice Dialing

TE30 รองรับการใช้งานหลายภาษา โดยผู้ใช้งานสามารถพูดรายชื่อนัดหมายการประชุม หรือ Site ปลายทางที่มีการบันทึกไว้ อุปกรณ์ก็จะสามารถทำการโทรออกให้อัตโนมัติ

 

Wi-Fi Access

Huawei TE30 ได้มีการรวมชุดรับและส่งสัญญาณ Wi-Fi ไว้ในตัวอุปกรณ์เพื่อให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายไร้สาย และระบบ Mic ไร้สายได้

maxresdefault

User-Friendly Interface และ Remote-Control Design

ทางเราต้องยอมรับว่า TE30 ได้มีการออกแบบ Menu ให้สามารถใช้งานได้ง่ายมาก เมื่อเทียบกับสินค้าที่มีอยู่ในตลาดหลาย ๆ ยี่ห้อ โดยรูปแบบเมนูจะเป็นรูปแบบเมนูสมัยใหม่ เหมือน Smart TV ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจและใช้งานได้สะดวก ไม่ยุ่งยากเหมือนเมื่อก่อน และการออกแบบ Remote Control ถือว่าเป็นการพลิกโฉม Remote Control ที่มีความยุ่งยากของอุปกรณ์ประชุมทางไกล ให้กลายเป็นอะไรที่ใช้งานได้ง่าย ถ้าไม่รวมถึง Icon600 ของ LifeSize (ซึ่ง Remote จะดูดีเรียบง่าย แต่ใช้งานได้ยาก) อีกทั้งยังถือเป็นอุปกรณ์รุ่นแรกที่มี LED ที่แสดงข้อมูลชองเครื่องที่ตัวอุปกรณ์ซึ่งทำให้ง่ายในการใช้งาน หรือการบริหารจัดการอุปกรณ์โดยไม่ต้องเข้าไปดูที่ตัวอุปกรณ์

 

Next-Generation Technology

– รองรับ Video Motion Enhancement (VME) และ H.264 HP เพื่อช่วยประหยัด Bandwidth ในการประชุม
– ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ VME และคุณสมบัติการจดจำใบหน้า ช่วยให้ Huawei TE30 สามารถทำงานภายใต้ลักษณะแสงที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติในการประหยัด Bandwidth
– มี microphone ยึดติดมาพร้อมกับตัวอุปกรณ์ที่สามารถรับเสียงได้สูงสุดถึง 6 เมตร

สนใจสินค้า โปรดติดต่อ ConferenceEasy.com หรือ sales@conferenceeasy.com

Comments

comments